‘Roma đã làm điều tồi tệ’ – Jose Mourinho bị gán cho là ‘may mắn’ sau khi lọt vào trận chung kết Europa League khi Antonio Cassano khơi lại mối thù truyền kiếp

Antonio Cassano tiếp tục mối thù với Jose Mourinho khi cho rằng HLV người Bồ Đào Nha đã may mắn lọt vào trận chung kết Europa League với Roma.

Cassano tiếp tục mối thù với Mourinho
Roma ‘may mắn’ lọt vào chung kết Europa League

Mourinho có thể giành liên tiếp các danh hiệu châu Âu
CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA THẾ? Roma đã đánh bại Bayer Leverkusen với tỷ số chung cuộc kết quả trực tiếp 1-0 để tiến vào trận chung kết Europa League, nơi họ sẽ đối đầu với Sevilla. Đây là trận chung kết châu Âu thứ hai liên tiếp của Mourinho và Roma sau khi họ giành chức vô địch Europa Conference League mùa trước.

Bất chấp những thành tích của anh ấy với Roma, cựu tuyển thủ Ý Antonio Cassano đã cho rằng Mourinho và câu lạc bộ chỉ là ‘may mắn’ khi lọt vào trận chung kết Europa năm nay.

HỌ NÓI GÌ: Nói với talkSport, Cassano nói, “Huấn luyện viên sẽ nói rằng mọi thứ đều đặc biệt, nhưng trong cuộc sống, như Napoléon đã nói, thà trở thành một chỉ huy may mắn còn hơn là một kẻ mạnh. Và anh ấy rất may mắn, anh ấy rất ấn tượng Anh ấy thật tệ, nhưng người ta sẽ nói rằng năm ngoái anh ấy đã thắng Hội nghị và bây giờ anh ấy đã lọt vào trận chung kết.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục vì kết quả. Tôi phải nói về bóng đá và phân tích trận đấu. Một điều khá xấu hổ. Một điều mà bạn không thể hiểu được. Nhưng anh ấy sẽ nói gì? Tôi đã lọt vào trận chung kết, tôi đã thắng, tôi không Đừng quan tâm. Làm tốt lắm Rome, nhưng họ đã làm điều đó.”

Bứ tranh lớn: Đây không phải là lần đầu tiên người Ý tấn công người quản lý kỳ cựu. Tháng trước, anh ấy đã khuyên câu lạc bộ cũ của mình là Real Madrid không nên xem xét bổ nhiệm Mourinho làm huấn luyện viên tiếp theo của họ trong trường hợp Carlo Ancelotti rời bỏ công việc. Anh thậm chí còn nói rằng Mourinho chẳng biết gì về trận đấu.

ĐIỀU GÌ TIẾP THEO CHO ROMA? Đoàn quân của Mourinho sẽ tiếp Salernitana trong trận đấu ở Serie A vào thứ Hai.

 

XEM THÊM:

Đường vào chung kết cho Sevilla và Roma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *