Nhà vô địch Europa League, Copa Sudamericana gặp nhau trong trận đấu thử thách mới

Bóng đá Europa League :Nhà vô địch Europa League Sevilla và nhà vô địch Copa Sudamericana Independiente del Valle sẽ đối đầu với nhau trong giải đấu “Thử thách câu lạc bộ”, một cuộc đụng độ liên lục địa mới do UEFA và CONMEBOL khởi xướng vào thứ Sáu.

Là một phần của thỏa thuận hợp tác giữa các liên đoàn châu Âu và Nam Mỹ, phiên bản thử nghiệm của trận đấu giữa các đội Ecuador và Tây Ban Nha sẽ được diễn ra vào ngày 19 tháng 7 tại sân vận động Ramon Sanchez-Pizjuan ở Seville.

“Thử thách Câu lạc bộ là trận đấu một lượt diễn ra trong 90 phút. Không có hiệp phụ, vì vậy nếu tỷ số hòa vào cuối thời gian quy định, trận đấu sẽ được chuyển thẳng sang các quả phạt đền,” CONMEBOL cho biết trong một tuyên bố. “Những người chiến thắng sẽ nhận được một tấm bảng và huy chương được thiết kế đặc biệt cho dịp này,” nó nói thêm.

Phiên bản này sẽ được đặt tên là “Antonio Puerta XII” để vinh danh cựu cầu thủ bóng đá Sevilla đã qua đời năm 2007 ở tuổi 22 sau một cơn đau tim.

Trận Chung kết, với sự góp mặt của những người chiến thắng Giải vô địch châu Âu nam và nữ đấu với những người nắm giữ Copa America, cũng là một phần của thỏa thuận hợp tác giữa các cơ quan quản lý.

XEM THÊM:

CÂU LẠC BỘ NGHĨ NEWCASTLE SẼ ĐẤU GIÁ £30M CHO CẦU THỦ ‘NHANH’ CỦA HỌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *