Mourinho từ chối thẳng thừng lời mời gọi từ PSG trước cuộc chiến tại Europa League

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã thẳng thừng từ chối lời mời hấp dẫn từ Les Parisiens để lên ngồi chiếc ghế nóng tại đội bóng thủ đô nước Pháp trước thềm đại chiến với Leverkusen ở bán kết lượt đi Europa League. 

Phi vụ chuyển nhưỡng thế ký của Jose Mourinho và PSG đã được đồn đoán rầm rộ trong một thời gian khá dài, nhưng đánh giá qua lời phát biểu của cựu thuyền trưởng Mu,  sẽ không có công bố nào gần  như trở thành hiện thực.

Phát biểu trước trận đấu của Roma với Bayer Leverkusen ở bán kết UEFA Europa League, Mourinho đã quyết định dập tắt mọi tin đồn liên quan đến ông với đội bóng nước Pháp, điều này có thể gây thất vọng cho những người ủng hộ PSG, những người muốn Người đặc biệt gia nhập họ vào mùa hè này.

“Nếu PSG đang tìm kiếm tôi, họ vẫn chưa biết tôi đang ở đâu. Họ chưa hề nói chuyện với tôi,” Mourinho nói.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho biết ông rất vui khi được huấn luyện Roma, đây có thể là yếu tố chính giúp ông kéo dài thời gian ở lại Stadio Olimpico.

“Tôi hạnh phúc ở đây, tôi không thể che giấu điều đó. Tôi yêu mọi người ở đây, tôi có mối quan hệ tuyệt vời với các ông chủ, sẽ là nói dối nếu tôi nói điều gì đó khác biệt. Các cầu thủ thật tuyệt vời, họ có sự đồng cảm rất lớn giữa họ .Tôi không thể nói chúng giống như con của tôi vì tôi chỉ có hai con, nhưng cũng khá thân thiết”, Mourinho nói thêm.

Khi được hỏi liệu ở lại Roma có cản trở ông hoàn thành các mục tiêu khác trong sự nghiệp của mình hay không, Mourinho thừa nhận ông vẫn có tham vọng lớn khi nói đến sự nghiệp huấn luyện của mình, nhưng ông đã nói rõ về tầm quan trọng của việc hòa nhập với đội bóng. anh ấy đang dẫn đầu.

“Tôi không thể nói rằng mình không hạnh phúc. Đôi khi tôi nghĩ về sự thất vọng của mình và những lúc khác về tham vọng của mình, nhưng điều quan trọng với tôi lúc này là tôi hạnh phúc và tôi làm việc cho những người hài lòng với tôi, đó là điều tốt nhất”. điều quan trọng với tôi lúc này,” Mourinho kết luận.

PSG được cho là đã sẵn sàng thay đổi mọi thứ trong mùa giải sau khi thất bại trong việc giành chức vô địch UEFA Champions League. Thật không may cho họ, có vẻ như cuộc đại tu của họ sẽ không được dẫn dắt bởi Mourinho, nếu lời nói của ông ấy có thể được coi là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *