Mourinho muốn CĐV Roma ‘khắp thế giới đá chung kết Europa League với chúng tôi’

Jose Mourinho kêu gọi người hâm mộ Roma ‘trên toàn thế giới’ chơi trận Chung kết Europa League với Sevilla cùng đội của ông. ‘Khi tiếng còi vang lên, bữa tiệc kết thúc và chúng tôi chơi.’

Trận đấu diễn ra ở Budapest vào ngày 31 tháng 5 và Giallorossi đang đặt mục tiêu giành được hai danh hiệu UEFA liên tiếp sau Conference League mùa trước.

Trong khi đó, Sevilla là những nhà vô địch nối tiếp với bốn lần vô địch Europa League, tiếp theo sau các lần liên tiếp vô địch UEFA Cup ở tiền thân của giải đấu này.

“Đó là một thành tích to lớn và mang lại cho chúng tôi sự hài lòng to lớn,” Mourinho nói trên trang web chính thức của Roma.

“Tôi hy vọng người hâm mộ của chúng tôi, cả ở Budapest và Rome, cảm nhận được điều đó và tận hưởng trải nghiệm ở đó, nhưng một khi trận đấu bắt đầu, chúng tôi muốn chơi nó.

“Và người hâm mộ của chúng tôi phải chơi với chúng tôi ở Budapest, ở nhà trên toàn thế giới: mọi Romanista đều phải chơi với chúng tôi.”

Người Đặc Biệt tin rằng những người ủng hộ và sự gắn bó của họ với đội có thể giúp họ vượt qua ranh giới trong trận Chung kết này, giống như điều đó đã giúp họ trong suốt giải đấu.

Mourinho đã nhiều lần phàn nàn về cấu trúc của Europa League, khi 3 trong số 4 đội vào bán kết đã bị loại khỏi Champions League, chỉ còn lại Roma là đội bắt đầu giải đấu này vào tháng 9.

“Đó là khó khăn. Năm ngoái, khi các đội Europa League tham gia Conference League, nó trở nên khó khăn hơn. Năm nay, chúng tôi ngay lập tức được ghép cặp với Salzburg trong trận play-off. Sau đó, chúng tôi có Leverkusen và giờ là Sevilla. Đây là những đội Champions League. Chúng ta cũng đừng quên Barcelona và Arsenal, những đội mà chúng ta không thi đấu, nhưng rõ ràng họ cũng là những đội bóng dự Champions League.

“Đó là một hành trình khó khăn với rất nhiều vấn đề, chấn thương và hạn chế, nhưng các cầu thủ đã nỗ lực rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào và thật vinh dự cho tôi khi được sát cánh cùng họ.

“Tôi muốn kết thúc những gì tôi đã nói: chúng tôi có một trận đấu để chơi và chúng tôi muốn chơi nó. Chúng tôi đã làm rất nhiều để có được ở đây, bây giờ chúng tôi ở đây, chúng tôi nên ăn mừng cho đến khi trận đấu bắt đầu. Khi tiếng còi vang lên, bữa tiệc kết thúc và chúng tôi chơi.”

 

XEM THÊM:

Brighton hiện đang có thể tham dự Europa League mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *