‘KHÔNG LẶP LẠI’ Những người ủng hộ Liverpool đã thuyết phục quản trị viên Twitter của Europa League

Bóng đá Europa League ‘KHÔNG LẶP LẠI’ Những người ủng hộ Liverpool đã thuyết phục quản trị viên Twitter của Europa League là ‘Người hâm mộ Man Utd với một chương trình nghị sự’ sau bức ảnh mới nhất

Những người ủng hộ LIVERPOOL tin chắc rằng một “người hâm mộ Manchester United với một chương trình nghị sự” đang lừa họ một cách khó hiểu thông qua tài khoản Twitter Europa League của UEFA.

Kết quả bóng đa Mặc dù lọt vào trận chung kết Champions League 13 tháng trước, Quỷ đỏ sẽ không tham gia giải đấu danh giá nào trong học kỳ này.

Đoàn quân của Jurgen Klopp, dù bùng nổ muộn màng, cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 tại Premier League mùa trước.

Và điều đó có nghĩa là nhà vô địch châu Âu sáu lần hiện đang phải chơi ở giải đấu cấp câu lạc bộ hạng hai của Uefa.

Liverpool sẽ tham dự Europa League và có vẻ như tài khoản Twitter chính thức của Europa League rất vui mừng khi có họ.

Trong hơn một tuần liên tục, họ đã tweet các clip và ảnh chụp nhanh để quảng cáo cho phiên bản năm nay, và mỗi ngày đều có ít nhất một lần tham khảo, đề cập hoặc gắn thẻ Liverpool.

Và nó đã được những người ủng hộ Quỷ đỏ chú ý – và họ tin rằng bằng cách nào đó họ đang bị troll.

Dòng tweet mới nhất thực sự đã quảng cáo cho Giải vô địch châu Âu dành cho lứa tuổi U21 của Uefa, giải đấu mà đội tuyển Anh vừa giành được một suất trong trận chung kết với Tây Ban Nha vào ngày mai.

Tuy nhiên, họ thậm chí còn tìm cách đưa vào đó một tài liệu tham khảo về Liverpool khi họ đăng một bức ảnh chụp hai Sư tử trẻ của Liverpool là Harvey Elliott và Curtis Jones đang ăn mừng.

Chú thích được gắn thẻ tài khoản câu lạc bộ của Liverpool và bao gồm “#UEL” – và điều đó đủ để thuyết phục Kopites rằng quản trị viên là một người hâm mộ Manchester United đang chế giễu đội bóng của họ.

XEM THÊM:

Nhà vô địch Europa League, Copa Sudamericana gặp nhau trong trận đấu thử thách mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *