Inter Milan sẵn sàng bán tuyển thủ Đức với giá 18 triệu euro và theo đuổi ngôi sao đột phá Serie A để thay thế anh ấy

 

Bóng đá Europa League :Inter Milan sẵn sàng bán hậu vệ cánh cũ của Atalanta, Robin Gosens và theo đuổi Carlos Augusto của Monza.

Điều này theo ấn bản in ngày hôm nay của tờ báo Tuttosport có trụ sở tại Turin, thông qua FCInterNews, người đã báo cáo rằng Nerazzurri sẽ thấy cầu thủ 28 tuổi nếu nhận được lời đề nghị trị giá 18 triệu euro.

Inter đang lắng nghe những lời đề nghị cho Gosens vào mùa hè này.

Thống kê bóng đá : Cầu thủ người Đức chưa bao giờ thành công sau khi chuyển đến từ Atalanta vào tháng 1 năm ngoái. Khi đến nơi, Gosens đứng sau Ivan Perisic theo thứ tự mổ xẻ. Sau đó, mùa trước, Federico Dimarco kế thừa vai trò lựa chọn số một từ Perisic thay vì Gosens.

Do đó, Nerazzurri được cho là sẽ không phản đối việc bán Gosens với mức giá phù hợp.

Bộ đôi Bundesliga Wolfsburg và Union Berlin được cho là đang tiến tới việc cố gắng ký hợp đồng với cựu ngôi sao Atalanta.

Trong khi đó, bộ đôi Premier League là Bournemouth và Nottingham Forest cũng được cho là đang nghĩ đến việc chuyển nhượng.

Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng sẽ là liệu một giá thầu đủ lớn có đến hay không. Inter sẽ không bán Gosens cho bất cứ thứ gì mà họ cảm thấy là một khoản phí giảm giá.

Inter Milan muốn 18 triệu euro cho Robin Gosens
Inter đã quyết định mức phí 18 triệu euro mà họ sẽ chấp nhận cho Gosens.

Con số này ít hơn một chút so với gần 30 triệu euro mà Nerazzurri đã trả để ký hợp đồng với cầu thủ người Đức từ Atalanta vào tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên, Inter sẵn sàng chấp nhận một trận thua, vì Gosens chưa bao giờ thực sự khẳng định mình là lựa chọn số một.

Tuy nhiên, Inter không sẵn sàng giảm xuống dưới 18 triệu euro về giá yêu cầu.

Wolfsburg đã đưa ra lời đề nghị ban đầu trị giá khoảng 14 triệu euro. Người Đức cũng đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Gosens trong một hợp đồng 5 năm.

Cầu thủ 28 tuổi muốn thời gian thi đấu trước Europa League vào mùa hè tới là ưu tiên hàng đầu của anh.

Tuy nhiên, theo Tuttosport, Inter không sẵn sàng kỳ vọng vào mức giá hiện tại của Wolfsburg.

Trong khi đó, Nerazzurri sẽ tìm cách ngay lập tức tái đầu tư một khoản phí cho Gosens để chiêu mộ Carlos Augusto của Monza như một sự thay thế tương tự.

XEM THÊM:

Đội vô địch giải U21 châu Âu của Anh đã trở lại tập luyện chỉ vài ngày sau chiến thắng lịch sử của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *