HLV Pochettino của Chelsea: Brighton của De Zerbi có thể vô địch Europa League

 

Bóng đá Europa League : HLV Mauricio Pochettino của Chelsea cho rằng Brighton có khả năng vô địch Europa League mùa này.

Hai đội sẽ gặp nhau trong trận đấu trước mùa giải ở Mỹ.

Pochettino nói về huấn luyện viên của Brighton, Roberto de Zerbi: “Một mùa giải tuyệt vời, một huấn luyện viên tuyệt vời và một người tuyệt vời, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Thật tuyệt vời khi điều gì đã tạo nên Brighton ở mùa giải trước, cách họ chơi và cách họ đạt được kết quả tỷ số bóng đá

“Sẽ rất thú vị khi gặp họ. Chúng tôi có những người bạn tốt như Adam Lallana, người mà chúng tôi biết rất rõ từ Southampton. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ rất tốt.

 

“Tất nhiên (Brighton có thể vô địch Europa League). Họ chơi rất hay, xếp trên chúng tôi. Họ đang ký hợp đồng với những cầu thủ giàu kinh nghiệm trong đội. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Đó là giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi muốn giành chiến thắng và thể hiện theo cách tốt nhất của mình nhưng giờ là thời điểm để xây dựng đội bóng để các cầu thủ trẻ thi đấu và luôn giỏi hơn để giành chiến thắng nhưng chúng tôi đang cố gắng phát triển.”

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *