Hibs vẫn chưa ra khỏi châu Âu, và những người hâm mộ Celtic nên cầu nguyện rằng họ không rời đi sớm như vậy.

 

Đêm qua bóng đá Europa League, Hibs đã phải chịu một nỗi nhục lớn ở bóng đá châu Âu khi họ bị một đội đến từ Andorra đánh bại 1-2 ở Vòng loại Europa League.

Đó không phải là kết quả tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá Scotland; điều đó vẫn thuộc về câu lạc bộ Ibrox và Progres đã đánh bại họ, và có nhiều khả năng Hibs có thể làm được điều mà Celtic đã làm khi chúng ta bị Lincoln Red Imps của Gibraltar đánh bại một cách tai tiếng, nhưng kết quả là một sự xấu hổ ở cấp độ đó.

Nếu họ đến với một đội như thế thì đó là một sự ô nhục mà người quản lý của họ rất đáng bị sa thải. Và chúng tôi, với tư cách là một câu lạc bộ, nên hy vọng rằng điều này không xảy ra.

Mỗi một trong những sự sỉ nhục này phản ánh xấu về trò chơi của chúng tôi. Những câu lạc bộ như Hibs cần phải cải thiện, và điều đó có nghĩa là họ cần thu nhập mà các cuộc thi này mang lại… sẽ là một thảm họa đối với họ nếu họ bị loại, nhưng đó cũng là một thảm họa đối với phần còn lại của chúng tôi.

Hãy để tôi làm rõ; đây không phải là về đồng hiệu quả. Tôi hy vọng rằng câu lạc bộ từ Ibrox bị loại khỏi Champions League. Nếu họ đang chơi tiddlywinks, tôi muốn họ bị đánh bại.

Những trận thua của họ ở cấp độ đó, hoặc chúng tôi thua trận ở cấp độ đó, phần lớn phản ánh về câu lạc bộ của chúng tôi… nó không phủ bóng đen lên toàn bộ trận đấu của chúng tôi theo cách mà những thứ như thế này sẽ xảy ra.

Kết quả tin bóng đá mới nhất như thế một đêm qua làm xấu hổ nền thể thao nước nhà của chúng ta. Có một danh sách dài và đáng thất vọng về chúng; có vẻ như mỗi năm đều có ít nhất một trong số các câu lạc bộ của chúng ta làm ô nhục nền thể thao quốc gia với một cú lội ngược dòng kinh hoàng ở châu Âu. Đây sẽ là một trong những lứa tuổi mặc dù.

Tôi chân thành hy vọng nó không xảy ra. Tôi muốn xem các câu lạc bộ Scotland thi đấu ở Vòng bảng, để tăng cường sức mạnh cho họ và giải đấu của chúng ta. Đó là lý do tại sao mọi người hâm mộ Celtic nên lo lắng về kết quả đêm qua và coi đó là một tai họa nếu Hibs ra đi như thế này.

Đối với câu lạc bộ của họ, đây không chỉ là một kết quả tồi tệ đơn thuần.

Họ đã rất đáng sợ dưới thời Lee Johnston; Tôi không thể tin được sự hoài nghi và sự tiêu cực trong chiến thuật của họ khi họ đến Parkhead mùa trước trong giải đấu.

Anh ấy là một trong số những vụ bổ nhiệm gây sốc, rõ ràng được các câu lạc bộ Scotland thực hiện trong vài năm qua và tôi lo rằng Steven Naismith và Barry Robson, hai ông chủ tạm thời được giao việc tại Aberdeen và Hearts với rất ít bằng chứng, sẽ tiếp tục đảm nhận giải đấu trở lại.

Đối với Johnson, tuần tới là rất quan trọng. Nếu anh ấy thua thì chắc chắn anh ấy đã kết thúc, và mặc dù tôi sẽ không thương tiếc anh ấy – và một số người hâm mộ Hibs sẽ làm vậy – đó là một kết quả quá thảm hại để hy vọng chỉ để loại bỏ phong cách bóng đá khủng khiếp của anh ấy trong trò chơi của chúng ta.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *