Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm đỉnh cao của người hâm mộ tại trận chung kết UEFA Europa League ở Quảng trường Anh hùng, Budapest!

Sự kiện ‘Where Anything Can Happen’ của UEFA Europa League sẽ đưa người hâm mộ đến gần hơn với hành động trước trận kết quả chung kết.

Không có giải đấu nào giống như UEFA Europa League, từ những cuộc lội ngược dòng đáng kinh ngạc cho đến những pha kết thúc muộn đầy kịch tính, những người hùng mới xuất hiện và những câu lạc bộ hướng đến mục tiêu hàng đầu. Và hành động này không chỉ diễn ra trên sân cỏ; chúng tôi đang mang đến trải nghiệm trực tiếp cho Lễ hội người hâm mộ để đưa bạn đến gần với hành động hơn bao giờ hết.

Mở cửa từ 11:00 – 23:00 Thứ Ba ngày 30 tháng 5 và 11:00 – 18:00 Thứ Tư ngày 31 tháng 5, chúng tôi mời bạn tham gia vào một loạt các hoạt động ly kỳ và kích hoạt giải thưởng tại ‘Where Anything Can’ của UEFA Europa League Happen’, diễn ra ở góc tây bắc của Lễ hội Người hâm mộ Quảng trường Anh hùng.

Trong cả hai ngày diễn ra lễ hội, bạn sẽ có cơ hội bước vào bên trong bản sao phòng thay đồ Puskás Aréna của chúng tôi và trải nghiệm cảm giác trở thành người vào chung kết UEFA Europa League, ngồi cùng chỗ với những người hùng của bạn và tưởng tượng cảm giác đó sẽ như thế nào để trở thành một phần của đội trước khi trận chung kết châu Âu bắt đầu. Phòng thay đồ của chúng tôi mở cửa trong suốt thời gian hoạt động của Lễ hội người hâm mộ và sẽ được trang bị áo sơ mi của các cầu thủ yêu thích của bạn để bạn có một bức ảnh hoàn hảo dành cho người hâm mộ.

Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ có một loạt các huyền thoại của UEFA Europa League nói chuyện với đội và trò chuyện với người hâm mộ, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội nghe về những kỷ niệm cuối cùng từ chính các huyền thoại.

THỨ BA 30 THÁNG 5
Lắng nghe những huyền thoại của Europa League
Vào thứ Ba ngày 30 tháng 5 lúc 11:45, cựu cầu thủ vào chung kết UEFA Europa League và người hùng Hungary Zoltán Gera chia sẻ cuộc nói chuyện của đội mình với khán giả trực tiếp từ sân thượng ‘Where Anything Can Happen’.

Vô địch Europa League
Trong suốt cả ngày, bạn sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi trao giải thưởng của chúng tôi, nơi bạn sẽ có cơ hội tái tạo những khoảnh khắc bốc thăm mang tính biểu tượng bằng cách chọn một quả bóng từ nồi của chúng tôi để có cơ hội giành giải UEFA Europa League độc quyền đánh giá cao Các giải thưởng bao gồm cơ hội gặp huyền thoại Europa League, vé tham dự khu vực dành cho khách mời của Lễ hội người hâm mộ, quyền sử dụng sân thượng độc quyền của chúng tôi để xem buổi biểu diễn kết thúc của DJ với Avaion, các quả bóng thi đấu chính thức của Europa League và cơ hội giành được một trong những bức tranh tường độc quyền của chúng tôi đang được vẽ trực tiếp tại sự kiện.

Người hâm mộ cũng có cơ hội giành được một chiếc áo có chữ ký của những người lọt vào vòng chung kết thông qua việc chia sẻ ảnh của họ từ bên trong phòng thay đồ và sử dụng thẻ #UEL và #WhereAnythingCanHappen trên bài đăng của họ.

THỨ TƯ 31 THÁNG 5
Câu hỏi và trả lời về Huyền thoại UEL
Lắng nghe hàng loạt huyền thoại của UEFA Europa League khi họ đến sân thượng Where Anything Can Happen lúc 13:00, mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về trận chung kết sắp tới từ những cầu thủ hàng đầu từ khắp châu Âu.

Dàn DJ trực tiếp từ Avaion
Khi sự phấn khích lên đến đỉnh điểm trước khi bắt đầu, lễ hội dành cho người hâm mộ sẽ kết thúc bằng màn trình diễn độc quyền tại hoạt động ‘Where Anything Can Happen’ của chúng tôi với dàn DJ sôi động của nghệ sĩ người Đức, Avaion. Anh ấy sẽ lên boong trên sân thượng độc quyền của chúng tôi lúc 16:30 để làm đám đông phấn khích khi bạn chuẩn bị lên đường đến Puskás Aréna.

Hiển thị màu sắc nhóm của bạn
Trong suốt cả ngày, các nghệ sĩ cơ thể tuyệt vời của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu và thể hiện màu áo của đội bạn trước trận chung kết, với các thiết kế độc đáo của Sevilla và Roma.

Vì vậy, hãy đến và tham gia cùng hơn 40.000 người hâm mộ khi họ hội tụ tại Quảng trường Anh hùng mang tính biểu tượng của Budapest để tham dự Lễ hội Người hâm mộ và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của UEFA Europa League – ‘Trường hợp bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra’. Hãy nhớ gắn thẻ @uefaeuropaleague và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #UEL và #WhereAnythingCanHappen trong nội dung của bạn. Hẹn gặp bạn ở đó!

XEM THÊM:

Thông tin trận đấu Sevilla vs Roma (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *