Cầu thủ chạy cánh hàng đầu với kinh nghiệm Europa League ‘cao trong danh sách mong muốn’ của Leeds United và Luton Town

Bóng đá Europa League : Cầu thủ chạy cánh của Anderlecht, Francis Amuzu được cho là có vị trí cao trong danh sách mong muốn của cả Leeds United và Luton Town.

Theo nhà báo thống kê tin bóng đá mới nhất :Pieter-Jan Calcoen, Amuzu nằm trong tầm ngắm của cả hai câu lạc bộ và cũng là mục tiêu của đội bóng Pháp Nice. Anh ấy đã tuyên bố “ít nhất một” trong số các câu lạc bộ nói trên đang chuẩn bị đấu thầu.

Anh ấy đã tweet: “Francis Amuzu của Anderlecht nằm trong danh sách mong muốn của Leeds , Luton Town và OGC Nice. Vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào, nhưng ít nhất UEFA một trong ba câu lạc bộ đang chuẩn bị.”

Amuzu, 23 tuổi, là cầu thủ thường xuyên của Anderlecht và đã có 50 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng Bỉ mùa trước. Anh ấy đã ra mắt câu lạc bộ khi còn là một thiếu niên vào năm 2017 và kể từ đó đã khẳng định mình là một nhân vật không thể thiếu tại Lotto Park.

Amuzu hoạt động bên cánh trái và Leeds hiện không thiếu những lựa chọn bên cánh trái. Tuy nhiên, một số người mở rộng của họ, bao gồm Crysencio Summerville và Jack Harrison, có liên quan đến việc di chuyển khỏi Tây Yorkshire.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *